XTRAIL V - Series Luxury những nân cấp mới

Tháng 9 năm 2018 Nissan Việt Nam đã nâng cấp X-Trail lên V-Series phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam với những nâng cấp thú vị.

Đầu tiên đó là bộ Body Kit hình chữ V ở phía trước. Bộ Body Kit này làm cho xe X- Trail V-Series mới trông trẻ trung và đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt là bản màu trắng nổi bật . Bộ BodyKit bao gồm: Ốp cản trước, ốp vè 4 bánh xe, ốp hông, cánh gió sa, ốp cản sau. Chi tiết dưới hình: 

 

 

Tiếp đến là thay đổi ở hệ thống đèn. Xe được trang bị thêm dãi đèn LED màu vàng ở đèn sương mù, dãy LED này chạy từ trong ra ngoài trên gương chiếu hậu. Ngoài ra cửa lên xuống được gắn thêm nẹp bước chân có chữ X-Trail . Cửa tài xế và cửa phụ có trang bị đèn chiếu Logo xuống mặt đất thương hiệu Nissan tạo nên sự trang trọng. Đèn chiếu hậu, đèn pha được trang bị LED, như vậy hệ thống đèn trên xe X-Trail trang bị hệ thống Full LED công nghệ mới nhất.

 

Điểm đáng chú nhất đối với phiên bản 2.5 V-Series Luxury có trang bị màn hình tràn viền Full 12-inch. Màn hình này được tích hợp đầy đủ Wifi , Bluetooth, GPS và chạy hệ điều hành Android 7.1. Có thể tùy biến theo ý bạn rất nhiều. Bạn có thể dùng Google Maps, Waze tùy thích, kết nối điện thoại để rảnh tay, nghe nhạc qua Bluetooth. Nếu trang bị thêm bộ phát wifi bạn có thể xem Youtube, NCT, Zing MP3,... Đặc biệt bạn có thể kiểm soát vị trí xe, lộ trình di chuyển hàng ngày thông qua tài khoản Google.

 

Ngoài ra xe còn được trang bị thêm cảm biến lùi kết hợp với Camera 360 vốn có giúp bạn đỗ xe an toàn hơn và dễ hơn bao giờ hết. X-Trail V-Series được trang bị tính năng đá cốp chân để mở cốp, tính năng này chỉ trang bị cho những dòng xe cao cấp giúp bạn thuận tiện bỏ đồ vào cốp khi cả hai tay đang bận cầm đồ. 

 

Giờ đây bạn có thể an tâm vào cua mà không sợ bị khuất tầm nhìn đối với các xe ở đằng sau nữa vì giờ đây X-Trail đã được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù đặt ở góc chữ A của xe, hệ thống này vừa cảnh báo đèn và âm thanh.

Ngoài ra xe còn được thừa hưởng tất cả tính năng của dòng X-Trail Premium cũ bao gồm: Chế độ chuyển cầu thông minh (đối với dòng xe 4x4), chế độ lái tiết kiệm ECO, hệ thống đỗ đèo, khởi hành ngang dốc, ....

Giá xe X-Trail mới đã được công bố gồm 2 phiên bản 2.0 SL và 2.5 SV

X-Trail 2.0 SL V-Series Premium : 976.000.000 VNĐ

X-Trail  2.0 SL V-Series Luxury : 991.000.000 VNĐ

X-Trail 2.5 SV V-Series Premium : 1.068.000.000 VNĐ

X-Trail 2.5 SV V-Series Luxury : 1.083.000.000 VNĐ

Để biết thêm chương trình khuyến mãi của các dòng xe các bạn vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.