Hỏi Đáp

NHÓM CÂU HỎI BẢO DƯỠNG

Bao lâu thì tôi phải thay dầu xe?

Tôi cần phải làm gì nếu tôi nghĩ rằng chiếc xe Nissan của tôi cần được bảo dưỡng?

Tôi nên làm gì để sửa chức chiếc xe Nissan của tôi sau va chạm?

Luôn luôn yêu cầu Phụ tùng va chạm của Nissan để đảm bảo xe bạn vận hành ở mức tốt nhất.

Tôi có thể lấy mã chìa khóa cho xe như thế nào?

Bạn hãy liên hệ với đại lý Nissan gần nhất và yêu cầu đại lý cung cấp thêm một chìa khóa mới.

Tôi có thể nhận được sách Hướng dẫn sử dụng cho chiếc xe Nissan của tôi không?

Sách Hướng dẫn sử dụng luôn đi kèm với chiếc xe Nissan mới, Do vậy bạn hãy liên hệ với đại lý Nissan đã giao xe cho bạn để nhận được cuốn sách Hướng dẫn sử dụng phù hợp.Trong trường hợp bạn mua lại chiếc xe từ người chủ khác, bạn nên hỏi họ về cuốn sách Hướng dẫn sử dụng này.

Tôi có thể nhận được thông báo trước kì bảo dưỡng xe không?

Thông thường, Đại lý Nissan sẽ thông báo cho bạn qua điện thoại, email hoặc gửi bạn thẻ“ Nhắc bảo dưỡng” sau khi bạn bảo dưỡng xe tại đại lý của Nissan.

Tôi có cần phải chăm sóc xe hàng ngày không?

Có, điều này rất cần thiết để chiếc xe của bạn luôn trong điều kiện tốt nhất.Bạn hãy xem mục“ Bảo dưỡng hàng ngày” trong phần“ Bảo dưỡng” của trang web này để biết thêm chi tiết.

NHÓM CÂU HỎI BẢO HÀNH

Khi nào bắt đầu tính thời gian bảo hành cho xe Nissan?

Thời gian bảo hành được tính từ ngày xe được giao cho người chủ đầu tiên mua xe hoặc ngày bắt đầu sử dụng, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Xe Nissan bảo hành bao lâu và bảo hành những gì?

Thời gian bảo hành cho xe Nissan mới là 36 tháng hoặc 100.000 km (60.000 dặm), tùy theo điều kiện nào đến trước.Bảo hành xe mới bao gồm tất cả các chi tiết và các bộ phận của xe Nissan mới trừ lốp và những hạng mục được liệt kê trong phần“ Những gì không được bảo hành” trong phần“ Bảo dưỡng” của trang này.

Có được khấu trừ (miễn giảm) khi sửa chữa xe bảo hành?

Không, không có khấu trừ cho sửa chữa bảo hành.

Kéo xe có được bảo hành không?

Tất cả các chi phí ngẫu nhiên hoặc phát sinh do tay nghề của công nhân hay do hư hỏng vật liệu của bất kì chi tiết nào trên xe sẽ không được bảo hành.Do đó kéo xe không được bảo hành.

Chi phí thuê xe có được hoàn trả không?

Tất cả các chi phí ngẫu nhiên hoặc phát sinh do tay nghề của công nhân hay do hư hỏng vật liệu của bất kì chi tiết nào trên xe sẽ không được bảo hành.Do đó chi phí thuê xe không được bảo hành.

Ai sẽ xác định xem sửa chữa xe của tôi có được bảo hành không?

Mang xe của bạn tới đại lý Nissan gần nhất.Đại lý sẽ chẩn đoán vấn đề hư hỏng của xe và sẽ tư vấn cho bạn về sửa chữa có được bảo hành không.

Tôi có được hoàn trả chi phí cho sửa chữa không thực hiện taị đại lý ủy quyền không?

Nhìn chung, bạn được yêu cầu mang xe tới đại lý ủy quyền của Nissan để sửa chữa.

Bảo dưỡng định kỳ có được bảo hành không?

Dịch vụ bảo dưỡng thông thường như điều chỉnh động cơ, rửa xe và đánh bóng, cân bằng bánh xe và điều chỉnh góc đặt bánh xe, điều chỉnh đèn pha, thay thế các bộ lọc, lắp cần gạt mưa, pin điều khiển từ xa, bóng đèn, bugi, điểm phân phối, dây đai dẫn động, chất bôi trơn và nước làm mát, má phanh, guốc phanh, trống phanh, đĩa phanh và đĩa li hợp không nằm trong chính sách bảo hành của Nissan.

Tôi có thể sửa đổi chiếc xe hoặc thêm các phụ kiện không chính hãng của Nissan không?

Không.Bạn phải chịu trách nhiệm về việc sử dụng, bảo dưỡng và chăm sóc xe bạn như sơ lược được chỉ ra trong cuốn Hướng dẫn sử dụng và trong Sổ bảo hành và theo dõi bảo dưỡng. Giữ lại hồ sơ và biên nhận của tất cả các lần bảo dưỡng đề phòng trường hợp có yêu cầu xem lại từ phía Nissan. Nếu không chúng tôi có thể từ chối bảo hành cho xe bạn. Nên giữ bằng chứng về bảo dưỡng theo yêu quy định đã được thực hiện cùng với việc sửa chữa bảo hành có liên quan. Có phần ghi thông tin bảo dưỡng trong cuốn Sổ bảo hành và theo dõi bảo dưỡng rất thuận lợi cho bạn. Chính sách bảo hành của Nissan sẽ không bảo hành cho việc sửa chữa hư hỏng hoặc trong trường hợp mà được xác nhận là lỗi do lắp ráp hoặc sử dụng phụ kiện không phải chính hãng Nissan có tại thời điểm bạn đặt hoặc mua chiếc xe Nissan mới cũng như sau khi mua hàng tại đại lý của Nissan.

Tôi đánh mất Sổ bảo hành.Tôi có thể xin lại một quyển khác không?

Mời bạn liên hệ với đại lý của Nissan bán xe cho bạn để được cấp một Sổ bảo hành mới.

Bảo hành ắc quy như thế nào?

sau: * CHI PHÍ PHỤ TÙNG: -Các ắc quy nguyên bản bị hỏng mà không thể phục hồi được trong vòng 12 tháng đầu tiên sẽ được thay thế miễn phí. – Sau 12 tháng nhưng dưới 24 tháng, NISSAN sẽ trả 50 % chi phí của ắc quy mới. – Sau 24 tháng nhưng dưới 36 tháng, NISSAN sẽ trả 25 % chi phí của ắc quy mới.*CHI PHÍ LAO ĐỘNG: Tất cả công lao động yêu cầu kiểm tra và thay thế ắc qui nguyên bản bị hỏng trong vòng 36 tháng sẽ được bảo hành.

Bảo hành lốp xe như thế nào?

Lốp nguyên bản được lắp trên xe NISSAN mới sẽ được nhà sản xuất lốp bảo hành.Để nhận được dịch vụ bảo hành lốp, bạn phải trình lốp cũ cho đại diện của nhà sản xuất lốp tại địa phương, hoặc trực tiếp với NISSAN.Nếu cần đại lý NISSAN sẽ giúp đỡ bạn bằng việc chuyển yêu cầu điều chỉnh thông qua đại diện nhà sản xuất lốp tại địa phương.